Ổ cứng di động WD 2TB My Passport Ultra

Giá bán 2.300.000₫

Thương hiệu : WESTERN

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport Ultra 2TB USB 3.0 mang đến khả năng lưu trữ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng cho PC của bạn. Ngoài ra, với bộ chuyển đổi USB 3.0 đi kèm, đảm bảo nó có khả năng tương thích với các dòng máy cũ...
Hotline: 091 85 87 339
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán
 • Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport Ultra 2TB USB 3.0 mang đến khả năng lưu trữ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng cho PC của bạn. Ngoài ra, với bộ chuyển đổi USB 3.0 đi kèm, đảm bảo nó có khả năng tương thích với các dòng máy cũ hơn.

  Ổ cứng di động 2TB WD My Passport Ultra chính hãng

  Ổ đĩa này được trang bị 2TB dung lượng lưu trữ và giao diện USB 3.0.

 •  Ổ đĩa này cũng chạy bằng bus, có nghĩa là tất cả nguồn điện của nó được cung cấp bởi cáp USB và không cần cáp nguồn hoặc bộ điều hợp bên ngoài.

 • Vì WD thiết kế ổ My Passport Ultra này cho Windows nên nó có định dạng sẵn NTFS cho Windows 10, 8.1 và 7. Nếu bạn tình cờ làm việc trên cả nền tảng Windows và Mac, WD cung cấp trình điều khiển NTFS có thể tải xuống cho macOS, cho phép đọc và ghi ổ My Passport Ultra này mà không cần định dạng lại. Hoặc, làm cho nó tương thích hoàn toàn với Mac bằng một định dạng đơn giản. Nhờ chip mã hóa phần cứng 256-bit AES, các tệp riêng tư của bạn được giữ an toàn hơn.

   

  Kết hợp giữa kim loại và kết cấu anodized hiện đại, My Passport Ultra có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và các máy tính mới nhất

   

   

   

  Phần mềm WD Discovery đi kèm kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây và phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, như Facebook, Dropbox và Google Drive. Nhập ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport Ultra để giúp duy trì cuộc sống trực tuyến của bạn. Nếu bạn làm việc trên cả Windows và Mac, WD cung cấp trình điều khiển NTFS có thể tải xuống cho macOS để cho phép bạn đọc và ghi vào ổ My Passport Ultra mà không cần định dạng lại. Phần mềm WD Discovery cũng có thể được sử dụng để quản lý ổ đĩa của bạn với WD Drive Utilities.

  Thông số kỹ thuật
  Dung lượng  2TB
  Model  2TB WD My Passport Ultra
  Chuẩn kết nối          

  - USB 3.0  Adapter

  Tính năng

  - Tự động sao lưu với phần mềm WD Backup đi kèm
  - Bảo vệ bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng
  - Bộ nhớ đáng tin cậy được xây dựng với độ tin cậy của WD

  Hỗ trợ HĐH Windows, Mac OS, Linux
  Kích thước 4.33 x 3.21 x 0.83 inches
  Bảo Hành 2 Năm
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo