Ổ cứng di động 5TB Seagate Backup chính hãng

Giá bán 3.300.000₫

Giá gốc 3.500.000₫-6%

Thương hiệu : Seagate Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  Trong thời buổi công nghệ hóa ngày nay, việc sử dụng thêm một chiếc ổ cứng di động để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như có thể đem theo bên mình là điều tất yếu. Vì vậy, Seagate đã mang đến cho người dùng dòng ổ cứng di...
Hotline: 091 85 87 339
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Trong thời buổi công nghệ hóa ngày nay, việc sử dụng thêm một chiếc ổ cứng di động để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như có thể đem theo bên mình là điều tất yếu. Vì vậy, Seagate đã mang đến cho người dùng dòng ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn, dung lượng 5TB

Ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 có kiểu dáng thanh lịch và nhỏ gọn với kích thước 2.5 inch, người dùng có thể dễ dàng đem theo trong balo khi đi du lịch, công tác, văn phòng làm việc hay đi cà phê mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Dung lượng của chiếc ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 này lên tới 5TB. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ những bộ phim 4K, video với chất lượng hình ảnh 3D sắc nét, file dữ liệu quan trọng, các tựa game yêu thích được thoải mái mà không cần phải lo lắng về vấn đề không đủ dung lượng lưu trữ.

Tương thích tốt với Windows và Mac , sao lưu dữ liệu theo lịch đặt trước

Chiếc ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 này còn tương thích rất tốt với cả 2 hệ điều hành Windows và Mac mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, với chuẩn kết nối USB-C, ổ cứng có thể kết nối nhanh chóng và sử dụng ngay lập tức. 

Với phần mềm được dành riêng cho ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0, người dùng có thể lựa chọn thời điểm sao lưu dữ liệu cực an toàn. Hơn nữa, các bạn có thể chọn lựa sao lưu theo giờ, ngày, tuần hay tháng vô cùng tiện lợi.

Mua Ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 chính hãng 

Ổ cứng di động HDD Seagate backup Plus 5TB 2.5" USB 3.0 chính hãng hiện tại với giá bán hấp dẫn. Cùng phiếu bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng và nhiều chương trình ưu đãi khác.

   
   
   
   
   
   
   
   
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo