Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim 1TB - STEH1000300 chính hãng

Giá bán 1.100.000₫

Giá gốc 1.300.000₫-15%

Thương hiệu : Seagate Chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Backup Plus Ultra Slim có kích thước nhỏ gọn với 113,5mm chiều dài, 76mm chiều rộng, 9,6mm độ mỏng và nặng 135 gram, với kích thước này bạn hoàn toàn có thể bỏ chiếc ổ cứng di động này vào túi áo để mang theo bên mình. Seagate vẫn giữ ngôn...
Hotline: 091 85 87 339
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

Backup Plus Ultra Slim có kích thước nhỏ gọn với 113,5mm chiều dài, 76mm chiều rộng, 9,6mm độ mỏng và nặng 135 gram, với kích thước này bạn hoàn toàn có thể bỏ chiếc ổ cứng di động này vào túi áo để mang theo bên mình. Seagate vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế ổ cứng di động như các phiên bản trước, thiết kế bán kim loại (một nửa kim loại và môt nửa nhựa) như dòng Backup Plus Slim nhưng được cách điệu thêm với các vân tròn lõm xuống trên bề mặt sản phẩm giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, chống vân tay và dễ dàng lau chùi khi có vết bẩn. 

Seagate vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế ổ cứng di động như các phiên bản trước, thiết kế bán kim loại (một nửa kim loại và môt nửa nhựa) như dòng Backup Plus Slim nhưng được cách điệu thêm với các vân tròn lõm xuống trên bề mặt sản phẩm giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, chống vân tay và dễ dàng lau chùi khi có vết bẩn. Thiế kế bán kim loại này giúp ổ cứng thoát nhiệt nhanh hơn, tăng tuổi thọ cho đĩa cứng.

Giống với người anh Backup Plus Slim, người em siêu mỏng Ultra Slim cũn có logo Seagate được in hằn nổi và đèn LED báo hiệu ở góc trái phía trên.

 

Thông s k thut

- Dung lượng ổ: 1TB

- Trọng lượng: ~0.14 kg

- Kích thước: 113,5mm chiều dài, 76mm chiều rộng, 9,6mm

- Thời gian bảo hành: 24 tháng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo