Giới thiệu

Le Minh Computer Chuyên cung cấp sỉ & lẻ linh kiện và laptop giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Le Minh Computer thành lập năm 2004, với 13 năm kinh nghiệm Le Minh Computer đã tạo được uy tín và đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn thông thái, hài lòng nhất.

 

Le Minh Computer Chuyên cung cấp Laptop dành cho nhiều đối tượng khách hàng như: laptop business , laptop workstation , laptop nhập khẩu cấu hình cao,…đến từ các thương hiệu hàng đầu như HP, Dell, Sony, Apple, IBM…Ngoài ra, Le Minh Computer còn cung ứng đầy đủ các linh kiện vi tính như: ổ cứng (HDD) , Ram , CPU, Mainboard, Sạc, Pin, LCD…

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ luôn đưa ra cho quý khách hàng những đánh giá , gợi ý thiết thực nhất để giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất . Le Minh Computer luôn mang lại sự tin tưởng với các chính sách bảo hành , bảo trì và hậu mãi.

 

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ cung cấp đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm chính hãng , chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất thông qua các kênh bán hàng online.

 

Xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Le Minh Computer. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ luôn được ghi nhận và giúp Le Minh Computer ngày càng hoàn thiện hơn.

 

LE MINH COMPUTER                                                                                                                                                                                        

MST : 0314980487

ĐC: 59 Đường Quân Sự ,Phường 11, Quận 11,TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 098.33.11.337                                                                                                    

Website :www.leminh.com.vn  E-mail :leminhnhattao@gmail.com

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo