Nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền?

 

Dù là máy tính để bàn hay máy laptop thì ram đều được đánh giá là một trong những thiết bị khá quan trọng giúp cho bạn có thể sử dụng được những công việc cơ bản nhất thông qua bộ lưu trữ tạm thời này. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu chơi game, nghe nhạc, xem phim…nhiều thì việc nâng cấp ram là điều cần thiết. Nhưng vấn đề mà nhiều bạn đặt ra là nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngay dưới đây.

nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Xác định khi nào thì máy tính cần nâng cấp ram?

Thông thường khi mua máy tính về thì máy của bạn đã được cài sẵn ram ở bên trong tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Chiếc ram này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng những chức năng cơ bản của máy tính với bạn. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng mà bạn có nhiều nhu cầu về việc xem phim online, nghe nhạc, chơi game (nhất là những game khá nặng)…thì ram được cài trên máy tính không đủ để đáp ứng.

Khi bạn kiểm tra thanh màu xanh ở mục Memory của ứng dụng Task Manager trên máy tính mà chuyển sang màu đỏ thì điều đó chứng tỏ máy đã sử dụng hết ram nên tốc độ của ram thấp hơn thực tế rất nhiều. Và lúc đó bạn cần phải thực hiện việc nâng cấp ram để đảm bảo được máy tính của mình sẽ chạy mượt và nhanh hơn.

nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Vậy nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào dòng máy tính mà bạn đang sử dụng để xác định được ram là loại nào và cần phải nâng cấp lên ram nào cho phù hợp, bởi những ram ở đời sau thì luôn có cấu tạo tốc độ cao hơn và nhanh hơn so với ram đời cũ. Bên cạnh đó thì bạn còn cần phải tìm hiểu xem là máy tính của bạn có thể hỗ trợ được bao nhiêu GB ram.

Và vấn đề mà bạn cần quan tâm nhất đó là nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ram khác nhau và cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, dung lượng…Bên cạnh đó thì việc lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại ram đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhất là có mức giá thành hợp lý là điều rất quan trọng.

nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền

Và mọi nhu cầu về nâng cấp ram máy tính của bạn đều sẽ được đáp ứng khi bạn đến với Lê Minh Computer – đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện máy tính có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Để nhận được những tư vấn cụ thể về việc nâng cấp ram tốn bao nhiêu tiền? bạn vui lòng liên hệ với website http://leminh.com.vn/

Xem thêm: THU MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ CAO VỚI THỦ TỤC NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP

Bình luận về bài viết