NÂNG CẤP RAM Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Ram cũng là bộ nhớ nhưng không phải là bộ nhớ của máy dùng để lưu trữ dữ liệu như ổ cứng. Bộ nhớ của Ram dùng để trữ và truy cập ngẫu nhiên ở nhiều nơi khác nhau trên máy tính của bạn. Chúng ta cứ hiểu nôm na rằng máy tính cần một bộ lưu trữ lâu dài đó gọi là HDD để chúng ta mở một file word ra, còn việc chúng ta thay đổi phông chữ đó sang dạng khác thì cần tới Ram nhé. Máy tính bạn đang chậm quá, vậy bạn đang tìm nơi nâng cấp Ram ở đâu uy tín?

nâng cấp Ram ở đâu uy tín

Lê Minh Computer là nơi lựa chọn uy tín nhất

Nâng cấp Ram máy tính rất quan trọng trong việc ứng dụng vào công việc

Vai trò của Ram đối với máy tính

Ram có bộ nhớ tạm thời giúp máy tính hoạt động thường ngày và thường xuyên.

Việc mở tất cả các phần mềm hay file nào trong máy tính cũng đều cần và thông qua chức năng của Ram, Ram giúp đóng/ mở, thực hiện những công việc cơ bản, đơn giản đó. Có thể nhận định rằng bộ nhớ càng nhiều thì máy tính sẽ chạy nhanh nhẹn, nhạy bén, mượt mà hơn nhiều.

Nếu bạn đang mở file word ra và làm việc trên đó tức là bạn đang sử dụng tới chức năng bộ nhớ Ram của máy tính….. Dù là làm gì đi chăng nữa cũng cần tới chức năng bộ nhớ Ram tạm thời này đấy.

nâng cấp Ram ở đâu uy tín

Một trong những lỗi thường gặp khi Ram bị lỗi

Có thể nói Ram là nơi máy tính lưu trữ những dữ liệu ngắn hạn, nó lưu trữ khi máy tính đang được hoạt động. Bạn sử dụng nhiều phần mềm bạn nên sử dụng nhiều Ram.

Các bước nâng cấp Ram bạn cần biết

Bước 1: Chúng ta cần biết được máy tính đang sử dụng có bao nhiêu khe cắm Ram. Đối với các máy tính hiện đại ngày nay được thiết kế hỗ trợ nhiều khe cắm ram để việc nâng cấp ram được tiện lợi hơn.

+ Bước 2: Phải biết được máy tính của bạn đang sử dụng loại Ram nào: SDR, DDR hay DDR2, DDR3..... Khi tìm nơi nâng cấp Ram ở đâu uy tín, chúng ta sẽ được tư vấn và thay thế loại Ram phù hợp với loại máy đang sử dụng vì mỗi loại Ram sẽ có những chân cắm khác nhau để không bị nhầm lẫn và dễ dàng phân biệt hơn.

 nâng cấp Ram ở đâu uy tín

Tháo lắp ram máy tính cẩn thận

 

Các dòng máy tính dùng CPU Pentium- M thường được sử dụng Ram DDr

Các dòng máy tính dùng CPU Inte Core Duo thường dùng Ram DDR2…..

Các dòng máy tính dùng CPU Inte Core 2 Duo hoặc Core I thường dùng Ram DDR3….

Nâng cấp Ram ở đâu uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Lê Minh Computer chúng tôi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thay thế nâng cấp linh kiện máy tính uy tín nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ uy tín nhất khi khách hàng đặt câu hỏi nâng cấp Ram ở đâu uy tín, chất lượng, có bảo hành đầy đủ, thay thế linh kiện chính hãng.

Mỗi khi có bất kì trục trặc nào từ máy tính hãy tìm tới Lê Minh Computer để được bảo trì, sửa chữa, thay thế….một cách đảm bảo chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp nhất. Đừng quên truy cập http://leminh.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Xem thêm: MUA BÁN MÁY TÍNH CŨ ĐÚNG GIÁ CẢ VỚI CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM

Bình luận về bài viết