Nâng cấp ram máy bàn và những thông tin hữu ích dành cho bạn

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày càng có nhiều phần mềm, hệ điều hành được nâng cấp và có khả năng chiếm dung lượng rất lớn của ram. Điều này sẽ khiến cho ram của bạn dễ bị hết dung lượng và chạy ảo làm cho máy tính bàn của bạn chạy cực chậm khi cùng một lúc mở quá nhiều chương trình. Và khi phát hiện ra những vấn đề đó thì điều mà bạn cần làm đó là phải thực hiện việc nâng cấp ram. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về việc nâng cấp ram máy bàn..

nâng cấp ram máy bàn

Nâng cấp ram máy bàn

Một số điều bạn cần phải lưu ý khi nâng cấp ram máy bàn

Máy tính bàn có nhiều loại khác nhau nên khi mua ram để nâng cấp bạn cũng cần phải tìm được đúng chủng loại ram và có dung lượng bộ nhớ phù hợp nhất. Theo số liệu thống kê thì hiện nay hầu hết các loại máy tính để bàn đều đang sử dụng ram DDR3 và có một số ít máy tính bàn thuộc dạng cao cấp thì sử dụng ram DDR4.

Do nhu cầu nâng cấp ram là để cho máy bàn được chạy nhanh hơn, mượt hơn khi sử dụng cùng một lúc nhiều chương trình nên bạn cần phải chọn mua được loại ram có tốc độ xử lý cao nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra thì bạn cần phải xem xét đến việc lựa chọn thương hiệu cung cấp ram nổi tiếng trên thế giới như Kingston, PNY, Super Talent…để đánh giá được chất lượng, hiệu năng sử dụng và giá thành của sản phẩm.

nâng cấp ram máy bàn

Nâng cấp ram máy bàn

Những thông tin hữu ích dành cho bạn về việc nâng cấp ram máy bàn

Đối với những người chưa từng động tay vào việc sửa chữa máy tính thì việc lựa chọn mua ram để nâng cấp cho chiếc máy bàn của mình sẽ là điều rất khó khăn. Vì thế mà ngoài việc nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân thì bạn còn cần phải tìm được cơ sở chuyên cung câp các loại linh kiện máy tính đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện máy tính Lê Minh Computer đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

nâng cấp ram máy bàn

Nâng cấp ram máy bàn

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao bạn còn nhận được những tư vấn chính xác nhất trong việc lựa chọn ram máy tính.

Vui lòng truy cập website http://leminh.com.vn/ để nhận được những tư vấn hữu ích trong việc nâng cấp ram máy bàn.

Xem thêm: NÂNG CẤP RAM TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Bình luận về bài viết