Hướng Dẫn Nâng Cấp Ram Không Tốn Phí Nhanh Và Hiệu Quả

 

Nâng cấp Ram cho máy tính là một trong những cách giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đâu là cách đem lại hiệu quả thì mời bạn theo dõi thông tin hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí của chúng tôi ngay sau đây.

hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí

Hướng dẫn nâng cách Ram không tốn phí để giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn

Sở hữu một chiếc laptop có cấu hình khủng để có thể lướt web, chơi game…là mơ ước của nhiều người. Nhưng nếu bạn không có được điều tuyệt vời này thì hãy đừng quá lo lắng vì Le Minh Computer sẽ hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí ngay tại nhà để bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà còn đem lại hiệu quả cao cho chiếc máy tính yêu của mình khắc phục được tình trạng chạy chậm một cách nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi đến với hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí

Trước khi đến với thông tin hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí của chúng tôi thì bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Cần kiểm tra xem máy có bị thiếu Ram hay không?

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn nên chú ý đến trước khi nâng cấp Ram cho máy tính của mình. Bởi thông thường dung lượng Ram của máy tối thiểu là 4GB thì sẽ đủ cho bạn nghe nhạc, xem phim, chơi game…Còn nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế đồ họa, chơi game có cấu hình cao thì dung lượng từ 6GB trở lên và tối thiểu là 8GB.

  • Xác định máy đang sử dụng Ram nào?

hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí

Bạn cần xác định Ram của máy đang sử dụng loại nào để nâng cấp cho phù hợp

Với sự đa dạng về các loại Ram như là SDR, DDr, DDR2, DDR3 và mới nhất là DDR4 thì bạn cần phải xác định đúng loại Ram mình đang sử dụng để có thể nâng cấp Ram một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu xem máy của mình có thể hỗ trợ tối đa bao nhiêu GB Ram để dễ dàng nâng cấp bởi có một số dòng máy cũ chỉ hỗ trợ 4GB mà thôi. Còn các máy laptop sản xuất gần đây sẽ dễ dàng chạy với 8GB bộ nhớ hoặc là hơn.

Hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí

Với nhiều lợi ích mang lại nên việc làm theo hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí luôn được khách hàng rất quan tâm.

Việc đầu tiên bạn cần phải dùng đến đó là 1 chiếc tua vít 4 cạnh để mở các con số trên nắp lưng laptop. Và trước khi mở nắp lưng laptop thì nên tháo pin của máy ra để tránh bị giật.

Tiếp đến là vặn ốc ở ô nhựa nhỏ để xác định vị trí Ram. Sau đó bạn dùng tay gẫy nhẹ 2 thanh lẫy cố định 2 Ram ở 2 bên để lấy Ram. Và cuối cùng là lắp thanh Ram vào, đóng nắp che Ram vào các vặn của chúng rồi .

hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí

Nâng cấp Ram bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc liên hệ qua leminh.com.vn để được hướng dẫn chi tiết

Đó là thông tin hướng dẫn nâng cấp Ram không tốn phí mà chúng tôi mang đến cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ qua http://leminh.com.vn/ . Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm và sự chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ được khách hàng chia sẻ thông tin nhanh nhất.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ NÂNG CẤP RAM VÀ SSD CHO LAPTOP

Bình luận về bài viết