ĐỊA CHỈ CHUYÊN NÂNG CẤP RAM MÁY TÍNH LAPTOP

 

Khi Laptop sử dụng trong một thời gian quá dài sẽ gây ra tình trạng máy chạy chậm chạp. Công việc của bạn cần sử dụng tới những phần mềm gây nặng máy và hiện tượng giật giật load mãi không được sẽ khiến bạn rất khó chịu. Vậy bạn nên tìm tới nơi chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop để máy tính của bạn được cải thiện nhé.

 

Có rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính nên bạn cần lựa chọn địa chỉ chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop sao cho thật uy tín, chuyên nghiệp và có giá cả phải chăng nhé.

chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop

Ram Laptop có chức năng rất quan trọng

Nâng cấp Ram Laptop có tác dụng gì

Ram Laptop là gì?

Bạn cứ nghe định nghĩa là Ram laptop nhưng bạn đã biết nó là gì chưa? RAM là từ viết tắt của Random Access Memory- đây là bộ nhớ truy xuất dữ liệu một cách ngẫu nhiên khác hẳn với CPU của máy tính. Thông thường khi chúng ta mở một phần mềm nào trên Laptop thì dữ liệu đó sẽ được chuyển tải từ ổ đĩa cứng lên thanh RAM sau đó truyền tải tới CPU để xử lý dữ liệu, và tiếp tục được lưu ngược lại vào trong ổ cứng của máy tính. RAM có tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần so với ổ cứng.

Các dữ liệu nằm trên RAM được lưu trên từng ô ghi nhớ mà mỗi ô đều có một địa chỉ khác nhau nên sự phân biệt dữ liệu rất dễ dàng cho người dùng.

Phân loại RAM laptop

Có 2 loại Ram laptop chính:

+ SRAM là Static Ram tức là Ram tĩnh. Đây là nơi lưu trữ các dữ liệu để chúng ta khởi động được laptop, bộ phận này sẽ không hề mất nội dung sau khi đã nạp.

 

chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop

Laptop chạy ì ạch khiến bạn rất bực bội ?

 

+DRAM là Dynamic Ram: tức là Ram động.  Dữ liệu của ram sẽ bị mất sau khi nạp và chúng ta phải nạp lại theo từng chu kỳ.

Có các loại RAM phổ biến như : DDR, DDR2, DDR3… Nên lựa chọn nơi chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop uy tín nhất để được tư vấn phù hợp với laptop của bạn nhất.

Địa chỉ chuyên nâng cấp RAM máy tính laptop để máy chạy được mượt mà hơn

Với các loại Laptop sử dụng RAM có dung lượng từ 4GB trở lên là đáp ứng khá ổn nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim hay sử dụng các phần mềm để làm việc nhưng không quá nặng.

Nếu các bạn làm việc trong các lĩnh vực cần sử dụng tới phần mềm photoshop hay thiết kế đồ hoạ hoặc sử dụng trong việc chơi game nặng….thì loại RAM có dung lượng 4GB sẽ không thể nào đáp ứng nổi, dẫn tới laptop xảy ra hiện tượng chạy chậm, ì ạch…. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách sau đây :

+ Mở Windows Task Manager (có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt +Del hoặc nhấn chuột phải lên thanh Taskbar chọn Task Manager,)

+ Sau đó xem thông số ở Performance -> Memory. Nếu Memory đã ở mức >75% thì bạn nên nâng cấp RAM rồi nhé.

 

 chuyên nâng cấp Ram máy tính Laptop

Nhân viên Lê Minh Computer thực hiện nâng cấp Ram laptop

 

Hiện nay rất nhiều công ty, cá nhân thực hiện được việc chuyên nâng cấp RAM máy tính laptop nhưng Lê Minh Computer chúng tôi luôn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi những lý do sau:

+ Chúng tôi có một kho linh kiện chuyên nâng cấp RAM máy tính laptop vô cùng đa dạng, có thương hiệu lớn như: G.Skill, Kingston, Kingmax….

+Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, luôn giúp quý khách chọn những phương án thay thế hay nâng cấp hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

+ Thực hiện việc nâng cấp ngay tại chỗ, miễn phí công thay thế, lắp đặt, khách hàng được quan sát trực tiếp....

+ Giá cả rẻ nhất, bảo hành uy tín nhất

Lê Minh Computer cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi những dịch vụ đa dạng của chúng tôi và sự làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để tham khảo thêm các thông tin từ chúng tôi, các bạn vui lòng truy cập http://leminh.com.vn/ nhé.

Xem thêm: KINH NGHIỆM NÂNG CẤP CARD MÀN HÌNH CHO MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Bình luận về bài viết